Five Of Pentacles

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan: Thủy tinh
  • Chòm sao liên quan: Kim Ngưu
  • Nguyên tố: Đất

Mô tả : 

5 of Pentacles (hay con gọi là 5 tiền) mô tả một khung cảnh lạnh lẽo. Bên cạnh đó là những con người đang cố gắng chống chọi với sự đói rét, bệnh tật. Lá bài nói về thời điểm khó khăn, thiếu thốn các nguồn lực trong cuộc sống (đặc biệt là về tài chính, sức khỏe). Bạn sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng bạn cũng có khả năng thay đổi điều đó mà. Hãy vững tin!

Key word:

  • Thời điểm khó khăn
  • Sức khỏe kém
  • Thiếu thốn vật chất
  • Không ổn định
Five Of Pentacles
Dự báo

Nhìn chung, 5 of Pentacles nói về cảm giác bơ vơ trong giá lạnh, như thể ai cũng đã có mọi thứ rồi còn bạn thì vẫn không. Đừng bận tâm. Cứ làm hết sức mình, một cách khôn ngoan và kiên trì. Nếu cần giúp đỡ, hãy mạnh dạn tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được thôi. Ngoài ra, bạn cũng nên lường trước những rủi ro về tài chính và sức khỏe để có những sự chuẩn bị phù hợp, tiết chế những khoản chi không cần thiết.

Lá 5 of Pentacles trong tài chính thường biểu thị tình hình không ổn định hoặc khó khăn. Có thể bạn đang phải đối mặt với sự mất mát tài chính, lạm phát, hoặc sự bất ổn trong việc cân đối thu chi. Lá bài này khuyến khích bạn xem xét lại cách bạn sử dụng tiền bạc. Hãy tìm cách cải thiện tình hình tài chính. Mọi thứ chỉ là tạm thời thôi. Hãy chắc chắn là bạn luôn vững tin.

5 of Pentacles có thể thể hiện những khó khăn và thách thức trong công việc. Có thể bạn đang trải qua một thời suy giảm hoặc mắc kẹt tài chính, thậm chí có thể là thất nghiệp. Lá bài này có thể cảnh báo về việc bạn đang cảm thấy không ổn định trong môi trường công việc. Năng lực và thu nhập của bạn hiện đang chưa phù hợp với trọng trách mà bạn đang đảm nhiệm.

Trong khía cạnh tình cảm, 5 of Pentacles thường biểu thị sự bất ổn, xa cách hoặc cảm giác cô đơn. Nếu mô tả cho một mối quan hệ, thì bạn sẽ thấy đây là giai đoạn khó khăn trong của cả hai. Bạn cũng cảm thấy mình không được chấp nhận và quan tâm. Lá bài cũng ám chỉ đến sự mất hứng thú trong tình yêu. Nếu bạn chưa có người yêu và đang tìm kiếm, thì đây cũng chưa phải là lúc. Bạn cần ổn định bản thân mình trước.

Về mặt sức khỏe, 5 of Pentacles thường thể hiện sự mệt mỏi, thiếu chất hoặc tình trạng sức khỏe không tốt. Lá bài này khuyến khích bạn kiểm tra lại tình hình sức khỏe của bản thân (cả thể chất lẫn hoặc tinh thần). Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế và hỗ trợ từ những người xung quanh nếu bạn đang bị bệnh. Đừng chủ quan, và nhớ ăn đầy đủ, ngủ đúng giờ.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Bạn có thể đang trải qua cảm giác lo lắng, bất an và cảm thấy mất mát, không chắc chắn về tương lai. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều có một sợi dây vô hình gắn kết, khi bạn gặp khó khăn thì đừng ngại ngần nhờ người khác giúp đỡ.

Trả lời