Queen Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Chòm sao liên quan: Thiên Bình + Xử Nữ
  • Nguyên tố: Khí

Mô tả : 

Lá bài Queen of Swords (hay Hoàng hậu kiếm) thường biểu thị một người phụ nữ có tính cách sắc xảo, thông thái và có khả năng suy xét sắc bén. Người này thường được biết đến với khả năng ăn nói và phân tính vấn đề một cách trực diện nhưng cũng vô cùng khéo léo. Tổng quan, lá bài này có thể đại diện cho việc bạn cần sử dụng lý trí và suy nghĩ sắc bén để đối mặt với các tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Key word:

  • Sắc sảo
  • Khéo léo
  • Lý trí
  • Cân bằng
Dự báo

Nhìn chung, Queen of Swords là người vừa có lý lại vừa khéo léo. Cô ấy biết rõ thứ mình muốn và cần, cũng như cách theo đuổi chúng. Hãy cẩn trọng khi bạn muốn đối đầu với Queen of Swords, bởi cô mang một nguồn năng lượng có thể làm người khác khiếp sợ.

Về tiền bạc, Nữ hoàng kiếm có thể nói đến một người phụ nữ mạnh mẽ đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống tài chính của bạn. Bạn có thể học hỏi từ họ rất nhiều, nếu bạn sẵn lòng lắng nghe những gì họ chia sẻ. Nếu bạn đang đối mặt với những quyết định tài chính quan trọng, hãy sử dụng khả năng phân tích để đưa ra quyết định, không nên để tình cảm can thiệp quá nhiều.

Về mặt công việc, Queen of Swords thể hiện sự thông thái, rõ ràng trong suy nghĩ và khả năng giải quyết vấn đề. Hãy tỉnh táo, đừng phản ứng thái quá với bất kì hành vi nào dù họ có thật sự chưa tôn trọng và đúng đắn với bạn. Nếu đang tìm việc, bạn có thể sẽ phải chứng tỏ bản thân mình trước con mắt dù xét của những người có thẩm quyền. Hãy trao đổi thêm với một người nữ mà bạn cho là tinh tế và khéo léo để tìm được hướng đi đúng đắn nhé.

Queen of Swords thường biểu thị một người phụ nữ có khả năng thể hiện tình cảm một cách rõ ràng và trực tiếp nhưng lại vô cùng khéo léo. Dù có thể không thường thể hiện cảm xúc, nhưng khi muốn biểu lộ tâm trạng, cô ấy thường sẽ thẳng thắn và trực diện. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài này có thể khuyến khích bạn thể hiện ý kiến của mình một cách rõ ràng để có thể tìm kiếm sự đồng thuận. Nhưng hãy cẩn thận, kẻo gây mất lòng nhé. Bạn có thể vừa nói thật một cách khéo léo mà.

Bạn có thể đang đè nén cảm xúc của mình và điều này tác động tiêu cực đến cơ thể của bạn. Những suy tính hàng ngày có thể đã khiến bạn quên đi sức khỏe. Hãy tìm nơi để trút những cảm xúc của mình ra. Tất cả những phương pháp giảm căng thẳng đều hữu ích lúc này, ngay cả khi chỉ là 5 phút đi bộ. Đừng bỏ bê giấc ngủ. Bạn cần tiếp cận vấn đề sức khỏe của mình một cách thực tế và chính xác.

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Lá bài này cũng khuyến khích bạn không để cho cảm xúc hoặc tâm trạng âm u ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ và quyết định của mình. Cảm xúc (dù khó chịu hay dễ chịu) thì đều đáng quý, nhưng hãy làm chủ nó, đừng để nó chi phối và dẫn dắt bạn. Nên suy nghĩ và phân tích theo hướng logic, thực tế.

Trả lời