Knight Of Swords

Ẩn phụ – Minor Arcana
  • Hành tinh liên quan:  
  • Chòm sao liên quan:  
  • Biểu tượng liên quan:  

Mô tả : 

Không như hầu hết các lá kiếm khác, Kỵ sĩ kiếm mang một năng lượng tươi vui và tích cực. Nó thường nói rằng ai đó hoặc cái gì đáng mong ước sẽ đến. Nó cũng nói rằng tình trạng thể chất, cảm xúc, tinh thần của bạn đang có phong độ rất tốt.

Key word:

  • Thẳng thắn – lỗ mãng
  • Có thẩm quyền – hống hách
  • Sắc bén – cắt giảm
  • Am hiểu – ngoan cố
  • Lý trí – nhẫn tâm
Knight Of Swords Tarot
Dự báo

Nếu đang chờ đợi tin tức từ ai đó, hoặc sự việc nào đó, tin tức đó có vẻ là điều bạn mong đợi. Lá bài nói đến rất nhiều các hoạt động, du lịch, thưởng ngoạn, đạt được thành quả…. Bạn không có xu hướng chờ đợi, mà ngược lại, chủ động hơn; và đó cũng là điều bạn nên làm.

Về tiền bạc, mọi thứ có vẻ tốt hơn. Bạn sẽ có những khoản thu bất ngờ. Đừng tiêu xài hoang phí, hay dồn vào một mối. Lợi nhuận đầu tư của bạn có vẻ đang khá lên. Hãy cứ tiếp tục cố gắng. Và chia sẻ với mọi người bằng cách nào cũng được, bạn nhé.

Về công việc, đây là một điềm tốt. Công việc bạn luôn kì vọng sẽ đến bất ngờ với bạn. Nếu đã có việc làm, bạn sẽ có xu hướng bận hơn. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu, tuy nhiên cũng có nhiều kẻ ganh ghét. Cứ mặc kệ họ mà bước tiếp bạn nhé.

Bạn có thể đang đổ đứ đừ một ai đó. Nếu đang có người yêu, có thể mối quan hệ của các bạn sẽ khởi sắc hơn và thoải mái hơn trong thời gian tới. Nếu đang tìm người yêu, nửa kia sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ nhất, nhưng bạn cũng nên chủ động đôi chút để người khác cũng hiểu là bạn đã bật đèn xanh. Chỉnh chu trong trang phục và xuống phú, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị

Kỵ sĩ kiếm nói đến một tin tốt lành về sức khỏe, nhưng có vẻ bạn được dặn dò nên sống chậm hơn ước tính một chút. Nếu vậy, hãy tuân theo. Lá Kỵ sĩ mang yếu tố của một nguồn năng lượng lớn. Bạn có thể dồn sức để cải thiện những điểm yế, dễ bị tổn thương của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng chữ lành trong hiện tại

LỜI KHUYÊN – Tinh thần

Về tinh thần/đức tin, Lá Kỵ sĩ nói rằng bạn cần một khoảng lặng để đào sâu thấu hiểu tâm hồn mình. Bạn không thể làm được điều đó nếu cứ mãi nhặng lên như gà mắc tóc. Hãy nhớ một chân lý của cuộc sống đẹp là : Bình an. Tĩnh tại.

Trả lời